หมวดหมู่สินค้า
 
 

 SiamPill ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ก้าวข้ามพ้นภัยโควิด 19 ให้ได้นะค่ะ
--เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ--


         ร้าน Siampill เราจัดจำหน่ายสินค้าที่ อาหารเสริม ยี่ห้อที่ดีที่สุด ผ่านการรีวิว จากผู้ที่เคยใช้จริงทั้งในและต่างประเทศ และเชื่อถือได้เท่านั้นนะค่ะ เราจะคัดมาเฉพาะสินค้าที่ขายดีในประเทศอเมริกา ไม่เกิน 20 อันดับแรก เท่านั้นค่ะ และสินค้าทุกชิ้นจะต้องมี GMP มีที่อยู่ของผู้ผลิตที่ชัดเจน เราจะไม่นำอาหารเสริม หรือยี่ห้อ โนเนม มาขายค่ะ เพราะฉะนั้น จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นภายในร้านค่ะ มีข้อสงสัยประการใด โทรติดต่อเราได้เลยค่ะ ได้ที่ 085-1551372 หากต้องการสอบถามผ่าน ทาง chat สามารถ add line id: @youcare (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะค่ะ) หรือ click ปุ่ม add friends ด่านล่างได้เลยจ้า
 
เพิ่มเพื่อน
 

 
ความตั้งใจของเราคือ ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เป็นของชั้นดีมีคุณภาพและก่อเกิดผลดีต่อร่างกายโดยแท้จริง
ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าซื้อจากร้านเราแล้วจะได้ของดีและปลอดภัยคุ้มค่าจริงๆ ด้วยเหตุผลที่ว่า

1. เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ของแท้ ที่สั่งจากเจ้าของยี่ห้อ โกดังนำเข้าเราอยู่ที่ California 91402-6430 United States
2. เราขนส่งทางแอร์เท่านั้นได้ของใหม่ทุกอาทิตย์ ถึงแม้ต้นทุนจะสูง ค่าขนส่งแพงกว่าเรือหลายเท่าตัวแต่เร็วกว่า เพราะส่งเรือใช้เวลา5-6เดือน เรารู้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะเสื่อมสภาพได้ง่ายหากต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมไม่เหมาะสม การขนส่งจึงสำคัญ
3. เราแนะนำให้ลูกค้าศึกษาก่อนสั่งซื้อทาน ไม่แนะนำสินค้าที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพระยะยาว ทุกผลิตภัณฑ์จะมีการศึกษาอ่านรีวิวจริงของคนอเมริกาก่อนขาย
4. เราใส่ใจสินค้าพิเศษที่ลูกค้าพรีออเดอร์ เข้าใจว่าคนรอต้องได้ของ ระยะเวลาพรีออเดอร์ 25-30 วัน แล้วแต่ช่วงเวลา
 
โปรดอ่านบทความด้านล้างก่อน เลือกซื้ออาหารเสริมในร้านนะค่ะ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวลูกค้าเองน่ะค่ะ จะได้ไม่เข้าใจผิดเกี่ยวกับ อาหารเสริม ค่ะ
         คนส่วนใหญ่มักจะสงสัย เกี่ยวกับ วิธีการซื้อวิตามินและวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมค่ะ พอถามว่าทำไมถึงอยากกิน  คำตอบที่เหมือนกันหมดคืออยากมีสุขภาพแข็งแรง  อยากผอม หรือ อยากสวยค่ะ เรามาทำความรู้จักกันมันก่อนนะค่ะ ว่าไอ้เจ้า วิตามินและอาหารเสริมนี้ มันเข้ามามีบทบาทในหมู่ผู้บริโภคคนไทยสักยี่สิบปีก่อนแล้วค่ะ และเพิ่งมาฮิตจริงจังไม่เกิน 2-3 ปีนี้เองค่ะ  แต่ช่วงหลังมานี้สรรพคุณของวิตามินและอาหารเสริมถูกโฆษณาจนดูเหมือนจะเป็นยาครอบจักรวาลไปแล้วค่ะ  งั้น! เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิตามินและอาหารเสริมกันดีกว่าค่ะ เผื่อเป็นประโยชน์สำหรับคนที่คิดจะซื้อมาใช้ค่ะ

วิตามินนั้น จำเป็นแค่ไหนต่อร่างกาย ?? สำคัญมากๆค่ะ โปรดอ่าน!!
            วิตามิน (ในที่นี้รวมถึงแร่ธาตุ  กรดอะมิโน  และกรดไขมันค่ะ) เป็นสารอาหารที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกายค่ะ  เราอาจต้องการปริมาณเพียงน้อยนิดค่ะ แต่ขาดไม่ได้เลยต้องได้รับทุกวันเพื่อให้กลไกต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ตามปกติค่ะ ร่างกายสร้างวิตามินเองไม่ได้ค่ะ แต่เราก็ได้สารอาหารเหล่านี้จากอาหารที่รับประทานเข้าไปค่ะ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าวิตามินสามารถรับประทานแทนอาหารได้ค่ะ  เลยบริโภคกันเป็นกอบเป็นกำค่ะ (มือ)  จัดกันเป็นชุดใหญ่เลย  ขอบอกว่ามันไม่ใช่ยังไงอาหารหลักต้องมาก่อนอาหารเสริมมาทีหลังค่ะ ถ้าเรารับประทานอาหารหลากหลายและครบครันทุกมื้อ  เผลอๆ ไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ ไปซื้อวิตามินมารับประทานด้วยซ้ำค่ะ
            วิตามินเสริมควรถูกนำมาใช้ในกรณีที่เรารับประทานอาหารไม่ครบ  5  หมู่ค่ะ หรือภาวะโภชนาการไม่ดีค่ะ  วิตามินเหล่านี้สามารถเติมเต็มในส่วนที่ขาดได้ค่ะ  กลุ่มที่ต้องการวิตามินหรืออาหารเสริมโดยมากเป็นคนที่เสี่ยงต่อการขาดสารอาหารประกอบด้วยค่ะ  ผู้หญิงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตรค่ะ  คนที่รับประทานมังสวิรัติค่ะ  คนที่รับประทานอาหารแคลอรีต่ำมากๆค่ะ (เช่น คนที่อยากลดความอ้วนแล้วจำกัดปริมาณอาหารที่รับประทานค่ะ) ผู้ป่วยบางโรคค่ะ (อาทิเช่น ผู้ป่วยมะเร็งค่ะ) คนที่แพ้อาหารง่ายคนที่เลือกกิน/กินยากค่ะ  นี่ก็ไม่กิน  โน่นก็ไม่ชอบค่ะ คนที่ดื่มเหล้า/สูบบุหรี่ค่ะ
            ถ้าอยากรู้ว่าเราอยู่ในภาวะที่ต้องใช้วิตามินเสริมหรือไม่ ลองปรึกษาโภชนากรหรือนักกำหนดอาหารดูค่ะ  โดยเขาจะประเมินจากพฤติกรรมการกินค่ะ และวิถีการใช้ชีวิตค่ะ จนสรุปได้ว่าเราควรหรือไม่ควรกินวิตามินค่ะ  และถ้าควรกิน ต้องกินอะไรมากน้อยแค่ไหนค่ะ
            การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญยังทำให้เราได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์กว่าการเลือกซื้อเองสุ่มสี่สุ่มห้าค่ะ  วิตามินหรืออาหารเสริมบางอย่างมีข้อห้ามในการรับประทานด้วยค่ะ อาทิเช่น ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรือวางแผนจะตั้งครรภ์ไม่ควรรับประทานวิตามินเอมากเกินไปค่ะ เพราะจะส่งผลต่อการเติบโตของทารกในครรภ์ค่ะ  อาจทำให้ทารกพิการได้ค่ะ หรืออย่างน้ำมันปลา (Fish Oil) ไม่ใช่ว่าใครก็กินได้ค่ะ ผู้ที่ควรหลีกเลี่ยงคือผู้ป่วยที่กำลังรับประทานยาละลายลิ่มเลือดค่ะ  หากรับประทานควบคู่กันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ  มีบาดแผล จะทำให้เลือดหยุดไหลช้าค่ะ เป็นอันตรายมากค่ะ
            พูดถึงวิตามินในรูปเม็ดที่วางขายทั่วไปค่ะ  95% เป็นวิตามินสังเคราะห์ที่มีโครงสร้างโมเลกุลและการทำงานใกล้เคียงวิตามินธรรมชาติค่ะ  (จากอาหาร)  แต่ที่แตกต่างกันคือผลข้างเคียงจาก  Overdose ค่ะ หรือการรับประทานมากเกินไป  ถ้าเป็นวิตามินธรรมชาติ ความปลอดภัยมีมากกว่าค่ะ  ถ้าเกินความจำเป็น  อย่างมากร่างกายก็ขับออกทางปัสสาวะค่ะ  แต่ถ้าเป็นวิตามินสังเคราะห์ร่างกายจะนำไปใช้งานได้ต้องผ่านกระบวนการเมตาบอลิซึมที่ตับค่ะ และถ้าเหลือใช้ไตก็จะขับออกทิ้งเป็นการเพิ่มภาระให้ตับและไต เช่น 
พวกวิตามินสังเคราะห์โดยเฉพาะวิตามินที่ละลายในไขมันค่ะ  เช่น  A  D  และ  E  หากรับประทานมากเกินไป  ส่งผลข้างเคียงอันเป็นพิษต่อร่างกายได้ค่ะ
            วิตามินสังเคราะห์ไม่ได้เลวร้ายอะไรค่ะ  ถ้าจำเป็นต้องกิน  และอยู่ในสถานะที่ซื้อหามาบำรุงตัวเองได้ค่ะ  ก็ทำไปเถอะค่ะ  แต่ถ้าไม่อยากเสียเงินโดยใช่เหตุก็ต้องลองปรับพฤติกรรมการกินค่ะ โดยเลือกรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณค่าทางอาหารสูงค่ะ หาความรู้เกี่ยวกับโภชนาการและ  ประเมินตัวเองคร่าวๆค่ะ ว่าในแต่ละมื้อเราได้รับประทานอาหารครบ  5  หมู่หรือไม่  ค่ะ มีหมู่ไหนที่ขาดหายไป  ถ้ามีควรต้องเติมเต็มส่วนนั้นค่ะ  เป็นคนที่รับประทานอาหารซ้ำๆ หรือเปล่าค่ะ  เพราะพฤติกรรมแบบนี้ทำให้เสี่ยงต่อการขาดสารอาหารเช่นกันค่ะ และสำหรับคนที่ชอบรับประทานฟาสต์ฟู้ดเป็นชีวิตจิตใจค่ะ  อาหารทอด  อาหารที่ไขมันสูงและอาหารอุดมด้วยน้ำตาลการกินวิตามินเสริมไม่ช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นค่ะ ที่ควรต้องท่ำคือการเปลี่ยนอาหารเปลี่ยนวิธีกินค่ะ
            ฮิปโปเครตีส  บิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันกล่าวไว้ว่า  “Let  thy  food  be  medicine  and  thy  medicine  be  thy  food.” :  จงทำอาหารให้เป็นยา  และจงทำยาให้เป็นอาหาร  คำกล่าวนี้ถือเป็นอมตะแห่งความจริงสุดค่ะ  ถึงแม้ว่าจะล่วงเลยมากว่าสองพันปี คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้เลย ว่าการรู้จักเลือกกิน มันส่งผลต่อสุขภาพแน่นอนค่ะ  อย่าลืมนะคะ อาหารเสริม หรือ วิตามินเสริมนั้นซื้อหามากินได้  แต่อย่าให้ความสำคัญจนละเลยอาหารมื้อหลักเพราะมันไม่สามารถทดแทนกันได้แน่นอนค่ะ  ถ้าเลือกได้  วิตามินจากอาหาร จะดีที่สุดเพราะเราไม่ได้รับแค่เพียงวิตามิน  แต่ยังจะได้เอนไซม์  เส้นใยอาหาร  และสารเคมีจากอาหาร  (Phytochemicals)  ต่างๆ อีกมากมายจ้า ^.^ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคุณประโยชน์ต่อร่างกายทั้งนั้นเลย

lipo flavonoid อาหารเสริมบำรุงหู
Dr. TOBIAS FISH OIL ยี่ห้อไหนดี ราคา
astaxanthin bioasthin ราคา 12mg 50softgel
อาหารเสริม jarrow coq10 ราคา
ขาย อาหารเสริม เมล็ดองุ่น grape seed Healthy origin ราคา
 

การันตีของแท้ ขายจริงส่งจริง เราใส่ใจลูกค้าของเราทุกคนค่ะ
 
ขายอาหารเสริม
จำหน่ายอาหารเสริม
อาหารเสริม ยี่ห้อไหนดีเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับวิตามิน
วิตามินแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ก็คือ
1 วิตามินที่ละลายในน้ำ อาทิเช่น วิตามิน B ทุกชนิด วิตามิน C
2 วิตามินที่ละลายในน้ำมัน อาทิเช่น วิตามิน A วิตามิน D วิตามิน E วิตามิน K ดังนั้นหากรับประทานวิตามินประเภทนี้ ก็ควรต้องรับประทานอาหารที่มีน้ำมันไปด้วย วิตามินจึงจะถูกดูดซึมได้ง่าย สำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนโดยไม่รับประทานอาหารที่มีน้ำมันเลย ก็จะทำให้ขาดวิตามินเหล่านี้ได้นั่นเอง
 
นอกจากวิตามินที่กล่าวมาแล้วนั้น ยังมีวิตามินอีกหลายสิบชนิดที่ไม่ได้กล่าว อาทิเช่น วิตามิน L วิตามิน S วิตามิน U หรือแม้แต่วิตามิน B เอง ยังมี วิตามิน B อีกหลายตัว เล่น วิตามิน B4 วิตามิน B8 วิตามิน B10 วิตามิน B11 วิตามิน B13 วิตามิน B15 วิตามิน B17 เป็นต้น แต่วิตามินบีเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องจดจำค่ะ เพราะเป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการปริมาณน้อยมาก ยังไม่ค่อยพบการขาด และไม่ได้ถูกกำหนดปริมาณรับประทานไว้ค่ะ
ผู้เขียน ดร. เริงฤทธิ์ สัปปพันธ์

 

อาหารเสริม ยี่ห้อที่ดีที่สุดในแต่ละหมวดหมู่มีอะไรบ้าง

บทความหน้ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ อาหารเสริม แม่และเด็ก

เข็มแดง ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

        เข็มแดง หรือเข็มเศรษฐี เป็นไม้พุ่ม มีความสูง 2-4 เมตร ใบเป็นใบเดี่ยว ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

โกศจุฬาลำพา ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

         โกฐจุฬาลำพาเป็นไม้ล้มลุก มีความสูงได้ถึง 1.5 เมตร รากมีกลิ่นหอ ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

กระท้อน ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

          กระท้อนเป็นไม้ยืนต้น สำต้นมียางขาว สูง 15-30 เมตร ใบเป็นใบประ ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

กระชาย ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

         กระชายเป็นสมุนไพรคู่ครัวของไทยเช่นเดียวกับขิง ข่า ตะไคร้ และมะ ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

มะดัน ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

       มะดัน เป็นไม้ยืนต้นมีความสูงประมาณ 3-7 เมตร ใบเป็นใบเดี่ยว เรี ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

มะกรูด ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

          มะกรูด เป็นพืชผักสวนครัวที่ทุกครัวเรือนตามต่างจังหวัดจะป ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

มะขามป้อม ประโยชน์ สรรพคุณ คืออะไร

            มะขามป้อม หรือกำทวด เป็นไม้ยื่นต้น สูงประมาณ 8-20 เม ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

มะขาม สรรพคุณ ประโยชน์ คืออะไร

         มะขาม เป็นไม้ยืนต้นสูงประมาณ 15-25 เมตร ใบเป็นใบประกอบแบบ ..
Full Article

Posted: 14/10/2021

พุทรา ประโยชน์ และสรรพคุณ

        พุทรา หรือมะดัน เป็นไม้ยืนต้น สูงประมาณ 5-10 เมตร ใบเป็นใบเดี่ยว เรี ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

เพกา ประโยชน์ และสรรพคุณ

        เพกาเป็นไม้ยืนต้น มีความสูงประมาณ 3-12 เมตร แตกกิ่งก้าน เล็กน้อย ใ ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

ปีบ ประโยชน์ และสรรพคุณ

        ปีบเป็นไม้ยืนต้น มีความสูงประมาณ 15-25 เมตร ใบเป็นใบประกอบแบบขนนก 2- ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

ชะเอมไทย ประโยชน์ และสรรพคุณ

        ชะเอมไทยเป็นไม้เถายื่นต้น มีหนามตามลำต้นและกิ่งก้าน ใบเป็นใบประกอบแบ ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

ชะมวง ประโยชน์ และสรรพคุณ

        ชาวจันทบุรีคงคุ้นเคยกับต้นชะมวงเป็นอย่างดี เพราะใบชะมวงสามารถนำมาทำ ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

จิก ประโยชน์ และสรรพคุณ

           จิกเป็นไม้ต้นผลัดใบ สูงประมาณ 5-15 เมตร ลำต้นเป็นปุ่มปม ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

พญาสัตบรรณ ประโยชน์ และสรรพคุณ

        พญาสัตบรรณเป็นไม้ยืนต้น สูงถึง 30 เมตร เปลือกต้นสีเทา มียางขาวมาก กิ ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

ปลาไหลเผือก ประโยชน์ และสรรพคุณ

     ปลาไหลเผือกเป็นไม้ยืนต้น สูงประมาณ 4-6 เมศร ลำต้นตรง ไม่ค่อยแตกกิ่งก้าน ใบเป ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

ประทัดใหญ่ ประโยชน์ และสรรพคุณ

          ประทัดใหญ่เป็นไม้พุ่ม สูงประมาณ 1.5-3 ซม. ใบเป็นใบประกอบแบบขน ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

บอระเพ็ด ประโยชน์ และสรรพคุณ

        บอระเพ็ดเป็นไม้เถาเลื้อยพัน เถามีขนาดใหญ่ มีปุ่มปมมาก ทุกส่วนมีรสขมม ..
Full Article

Posted: 13/06/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของเท้ายายม่อม

          เท้ายายม่อมเป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก สูงประมาณ 1-2.5 เมตร ล้าต้นตรง ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของจันทน์ชะมด

         จันทน์ชะมดเป็นไม้ยืนต้น สูงประมาณ 10-20 เมตร ใบเป็นใบประกอบแบบ ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของคนทา

          คนทาเป็นไม้พุ่มแกมเถา กิ่งก้านมีหนาม ยอตอ่อนมีสีแดง ใบเป็นใบป ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของโกฐจุฬาลำพา

        โกฐจุฬาลำพาเป็นไม้ล้มลุก สูงประมาณ 1.5 เมตร รากมีกลิ่นหอม เป็นใบเดี่ ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของหนอนตายหยาก

        หนอนตายหยาก หรือชื่อ กะเพียด เป็นไม้ล้มลุก มีความสูงแค่ 40-60 ซม. เท ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของว่านมหากาฬ

         ว่านมหากาฬเป็นไม้ล้มลุกที่มีรากขนาดใหญ่ ลำต้นอวบน้ำ เลื้อยทอดย ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของลำโพงขาว

           ลำโพงขาวเป็นไม้ล้มลุกที่มีอายุหลายปี มีความสูงประมาณ 1- ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของรามใหญ่

            รามใหญ่เป็นไม้พุ่ม มีความสูงแต่ 1.5-3 เมตร ใบเป็นใบเดี ..
Full Article

Posted: 17/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของ มะคำดีควาย

             มะคำดีควายเป็นไม้ยืนต้น มีความสูงประมาณ 10-30 เมต ..
Full Article

Posted: 16/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของ พุดตาน

         พุดตานเป็นไม้พุ่ม ทุกส่วนของต้นจะมีขน พุดตานมีความสูงประมาณ 2- ..
Full Article

Posted: 16/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของ ปาล์มน้ำมัน

        ปาล์มน้ำมันเป็นพืชที่มีประโยชน์มากๆ เพราะนอกจากจะนำไปผลิตเป็นน้ำมันไ ..
Full Article

Posted: 16/04/2021

ประโยชน์ และ สรรพคุณของบัวบก

          "อกหัก ช้ำใจ จนต้องซดน้ำใบบัวบก" คำกล่าวนี้ทำให้เรารู้ว่า บ ..
Full Article

Posted: 16/04/2021
View All News

COPYRIGHT©2021 SIAMPILL ALL RIGHTS RESERVED.